Nhà máy SAMSUNG

Nhà máy SAMSUNG

Ngày 25/3/2013, hãng điện tử Hàn Quốc Samsung đã chính thức khởi công dự án xây dựng nhà máy sản xuất điện thoại thứ 2 tại Việt Nam tại khu công nghiệp Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên.
Nhà máy Samsung Thái Nguyên (SEVT) là dự án nằm trong giai đoạn đầu tiên của tổ hợp công nghệ cao do hãng Samsung đầu tư tại khu công nghiệp Yên Bình với mức đầu tư lên tới 3,2 tỷ USD. Tổ hợp công nghệ cao này bao gồm: Nhà máy sản xuất, gia công lắp ráp điện thoại di động và các sản phẩm công nghệ cao, quy mô 2 tỷ USD; Nhà máy sản xuất, lắp ráp các bộ vi xử lý và mạch tích hợp, quy mô 1,2 tỷ USD. Ngoài ra các công ty con của Tập đoàn sẽ đầu tư thêm các nhà máy sản xuất các loại linh kiện điện và điện tử, phụ tùng các sản phẩm di động, điện tử viễn thông công nghệ cao như: máy hút bụi, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số…
Nhà máy SEVT có tổng diện tích 100 hecta, công suất thiết kế 100 triệu điện thoại và các thiết bị di động mỗi năm. Đây được xem là nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất của Samsung. Theo dự kiến, nhà máy sẽ hoàn tất quá trình xây dựng và đi vào hoạt động chuyên sản xuất điện thoại di động và các linh kiện cho điện thoại di động từ vào cuối năm 2013, sử dụng khoảng 2.000 lao động.
Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín đã được tạo dựng trong suốt những năm qua tại Nhà máy Samsung Bắc Ninh, Tổng công ty cổ phần Xây dựng công nghiệp Việt Nam tiếp tục được Chủ đầu tư chọn tham gia một số gói thầu quan trọng của Dự án.
Cụ thể, industry đã trúng thầu gói kết cấu thép với khối lượng trên 8.000 tấn, giá trị gói thầu bao gồm cả vật tư chính của liên danh nhà thầu nước ngoài đạt khoảng 14 triệu USD, trong đó giá trị phần việc của industry là trên 5 triệu USD. Tiến độ thực hiện gói thầu kết cấu thép rất khẩn trương, chỉ kéo dài 4 tháng kể từ ngày có thông báo trúng thầu. Bên cạnh đó, industry cũng đang trong quá trình chào thầu và đàm phán giá đối với một số gói khác như: Gói bê tông, gói hạ tầng… cho Dự án.
Là một công ty trực thuộc – Công ty cổ phần Kết cấu thép số 5 được Tổng công ty Xây dựng công nghiệp Việt Nam bàn giao thi công một khối lượng lớn kết cấu thép trong tổng khối lượng kết cấu thép đã trúng thầu, với kinh nghiệm tham gia thi công những gói thầu mở rộng nhà máy Samsung tại Bắc Ninh, COMESS5 đã và luôn là nhà sản xuất kết cấu thép dành được sự tin tưởng industry cũng như các đối tác khác qua việc luôn đáp ứng được tiến độ thi công với chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo.

Thông tin về dự án

Người thực hiện

admin

Thời gian

12, Tháng Tám, 2017

Hạng mục
Không có dữ liệu!

Các dự án gần đây của chúng tôi

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Công ty Industry hàng đầu Việt Nam.

Hãy kết nối với chúng tôi!

Tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Công ty Industry hàng đầu Việt Nam.